Street style Hàn ngập tràn ÁO THUN CỔ TRÒN đẹp - Item số 1 của mùa hè

Ngắm street style của giới trẻ Hàn tuần qua, bạn sẽ có thêm nhiều công thức mix&match dễ áp dụng mà lại vô cùng đẹp mắt với chiếc áo thun cổ tròn quen thuộc.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 1.

Đôi khi, những món đồ đơn giản nhất lại tạo nên set đồ cool nhất, đơn cử như combo áo thun kẻ ngang và quần jeans ống rộng của cô nàng này. Cô bạn thậm chí còn chẳng cần sơ vin, chỉ thả áo ngoài quần nhưng không hề luộm thuộm mà trái lại còn tạo cảm giác vô cùng phóng khoáng, chất chơi. Món phụ kiện duy nhất được sử dụng cũng bất ngờ không kém: cặp tóc màu mè, lựa chọn đầy thú vị và cũng rất on-trend.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 2.

Combo "đinh" của nhiều cô nàng hè này: áo thun sơ vin quần jeans cắt gấu + buckle sandal + mũ lưỡi trai, ngoài ra không thể thiếu một chiếc túi mang phong cách thể thao.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 3.

Kiểu quần short vừa rộng vừa dài có lẽ là item cuối cùng mà các cô nàng nghĩ đến, nhưng cô bạn này lại chứng minh nó và áo thun là một cặp trời sinh, khi kết hợp thêm giày sneaker và tất lửng sẽ tạo nên một set đồ tomboy siêu cool.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 4.

Nếu là fan của phong cách vintage, bạn nhất định sẽ "ưng cái bụng" set đồ áo thun, quần jeans và túi tote của cô bạn này.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 5.

Vào những ngày oi bức mặc gì cũng thấy ngại thì combo áo thun không tay + chân váy jean + sandal này chính là giấc mơ có thật.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 6.

Đây chắc chắn là chiếc quần yếm hay ho nhất mà bạn từng bắt gặp. Nhìn đã thấy mát mẻ thoải mái rồi.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 7.

Những chiếc áo thun dáng rộng khi được phối cùng quần tây dài chấm đất và giày sneaker như thế này thậm chí còn cho kết quả cool hơn công thức quần jeans quen thuộc.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 8.

Giữa một rừng áo thun khỏe khoắn, set đồ crop top bèo nhún với đôi sandal hoa lá đậm chất "bánh bèo" này quả là một luồng gió mới mẻ.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 9.

Còn set đồ nào vừa đơn giản lại vừa cool mà lại giúp các cô nàng khoe triệt để cặp chân dài như công thức áo thun "giấu quần" kinh điển này?!


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 10.

Tủ đồ của bạn nên có ít nhất một chiếc váy T-shirt như thế này để công việc chọn đồ mỗi khi "trái nắng trở trời" không biết mặc gì trở nên dễ dàng hơn.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 11.

Muốn ăn vận mát mẻ mà vẫn tôn dáng, bạn chỉ cần ghi nhớ công thức của cô bạn này: crop top + quần jeans ống rộng + sandal.


Street style ngập tràn áo phông đẹp hết nấc của giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đây luôn là item số 1 của mùa hè - Ảnh 12.

Những chiếc áo thun graphic mang phong cách vintage kiểu này sẽ giúp mọi set đồ bạn mặc trở nên cool ngầu hơn tức thì mà không cần mix&match phức tạp.

♥♥♥

Qúy khách có thể chọn các mẫu áo thun cổ tròn để làm đồng phục, và đặt hàng để chúng tôi sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ (028) 66 540 560 hoặc 0906 775 993 - sales@dongphuc247.vn để chúng tôi tư vấn về mẫu mã đồng phục, kiểu dáng, chất liệu theo yêu của cho Qúy khách!

Nhóm tư vấn - Đồng Phục 247
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
 
z