ÁO THUN Graphic, tiện lợi nhưng lại vô cùng trẻ trung và cá tính!

ÁO THUN Graphic, tiện lợi nhưng lại vô cùng trẻ trung và cá tính!

Sự ra đời của áo thun Graphic đã xóa nhòa đi ranh giới giữa thời trang nghệ thuật và thời trang ứng dụng, đưa khái niệm “thời trang” trở nên gần gũi hơn với cuộc sống thường nhật. Rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang đồng ý rằng áo thun graphic là biểu tượng của sự đơn giản nhưng lại vô cùng trẻ trung và cá tính.

Theo những báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường thì cứ 5 người bước vào trong cửa hàng thì có ít nhất 2 người sẽ lựa chọn áo thun graphic cho giỏ hàng của mình, mà nguyên nhân chính vẫn đến từ sự đơn giản, tiện lợi, dễ phối đồ, nhưng lại vẫn thể hiện được cá tính người mặc thông qua những graphic trên áo. Bên cạnh đó, một phổ giá rộng đã đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Sự đa dạng về kiểu dáng của áo thun graphic không chỉ dừng lại ở những hinh họa hay slogan mà còn được thể hiện ở những đường cắt, chiều dài ống tay, độ trễ của vai, hình dáng cổ áo, màu sắc và kích cỡ của áo.

Với những ưu điểm vừa nêu trên, áo thun graphic đã trở thành một trong những items không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang đến từ mọi tầng lớp xã hội, vượt ra khỏi khái niệm “xu hướng” thông thường và trở thành một trong những biểu tượng về văn hóa. 

Theo suốt chiều dài lịch sử, áo thun graphic đã không chỉ còn là một sản phẩm thời trang mà còn là một sản phẩm của một vùng văn hóa rộng lớn, đặc biệt là văn hóa của giới trẻ và underground. Khi bạn bước vào một cửa hàng có bàn dòng sản phẩm áo thun graphic, điều mà bạn nhìn thấy không chỉ là thiết kế thời trang mới nhất mà còn là phong cách sống, giá trị văn hóa và dòng chảy sự kiện của những khu vực dân cư xung quanh.

Trong thời kỳ đỉnh cao của Rock & Roll, những họa tiết mang hơi hướng Gothic, với những khối màu nóng và những câu chữ có phần nổi loạn là xu thế thường thấy trong các áo thun graphic.

Sang đến thời kỳ của Vintage, các họa tiết lại nhường đất diễn cho những câu slogan đầy cá tính, màu sắc trở nên nhẹ nhàng hơn với những gam màu pastel có chút hoài niệm, đặc biệt là sự xuất hiện của những con số như những lời tuyên ngôn về thời gian trong thời trang.

Thời kỳ hiện nay được miêu tả bởi hai xu hướng chính là chủ nghĩa xê dịch thời đại của công nghệ, và như một sản phẩm của văn hóa, áo thun graphic cũng không nằm ngoài dòng chảy đó, khi được thiết kế với những tweets nổi tiếng trên mạng xã hội, hay những hình ảnh về những miền đất mới, thúc giục giới trẻ “vác ba lô lên và đi”. Ở từng khu vực khác nhau, những hình ảnh nổi bật về văn hóa, đời sống, du lịch đặc trưng cho vùng đất đó dễ dàng được tìm thấy trên những chiếc áo thun graphic.

 

 

Khi một sản phẩm đã có những thông điệp văn hóa nhất định thì nó dần trở thành một phương tiện để giao tiếp và gián tiếp thể hiện cái tôi vô cùng mạnh mẽ.  Hãng đĩa nổi tiếng tại Los Angeles, Innovative Leisure, đã đặt may hàng loạt những chiếc áo thun graphic cho các ban nhạc của mình, để tạo nên sự đặc trưng và tính kết nối với những người hâm mộ. Hay như Olson, người sáng lập ra thương hiệu áo thun nổi tiếng Bianca Chandon, đã sử dụng áo thun graphic như một phương tiện truyền thông, để quảng bá cho văn hóa underground nói chung và văn hóa skating nói riêng.

Sự kiện vào những năm 1980s tại Hoa Kỳ, lại là một minh chứng sống động cho sự hòa nhập của áo thun graphic trong dòng chảy lịch sử. Hàng loạt những câu khẩu hiệu chống lại việc phát triển vũ khí hạt nhân được đưa vào những họa tiết trên áo, và dần trở nên phổ biến như một cách thức để thể hiện quan điểm chính trị của người dân Mỹ lúc bấy giờ.

Có thể nói rằng, chúng ta đang sống trong một thời đại bị dẫn dắt bởi truyền thông mà ở đó sự kiên nhẫn và chú ý của con người là vô cùng khan hiếm. Vì vậy, một chiếc áo thun graphic lại trở thành một phương thức giao tiếp nhanh, hiệu quả để có thể truyền tải thông điệp cũng như thể hiện một cái “tôi” đầy cá tính.

 

Nếu có một ngày bất chợt tỉnh dậy, bạn không biết phải mặc gì, thì chỉ cần một chiếc áo thun graphic cùng với một chiếc quần jean và một đôi sneakers bạn hoàn toàn có thể tự tin xuống phố.

Đồng Phục 247 có năng lực sản xuất các áo thun graphic như yêu cầu, như thiết kế của riêng Qúy khách hàng. Vui lòng liên hệ 0906 775 993 để tham khảo!

Nhóm tư vấn - Đồng phục 247
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
 
z