Lưu ý bảo quản hình in trên ÁO THUN

Cách bảo quản hình in trên áo thun hiệu quả. 

Đối với một chiếc áo thun đơn giản chỉ cần thêm một vài hình in thì ngay lập tức chiếc áo sẽ trở nên cá tính, đặc biệt… Nhưng muốn giữ những hình in này được nguyên vẹn thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo vặt giúp giữ cho hình in trên áo thun được bền màu và giữ được lâu hơn!

Các lưu ý cần tuân thủ, như sau:

 

#1. Mực in trên áo thun cần 5-7 ngày để khô hoàn toàn và bám chặt vào áo. Do đó, KHÔNG NÊN để phần mực in tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa trong thời gian này. Thường thì sau ít nhất 5 ngày kể từ ngày nhận áo, bạn nên giặt áo với nước sạch và không sử dụng xà phòng.

#2. Khi mua áo thun về, bạn nên lộn mặt trái áo ra và ủi lên hình in khoảng 3-5 phút. Điều này giúp hình in bám chặt vào áo hơn, chết mực in vào áo và kéo dài tuổi thọ hình in.

#3. Bạn nên phơi áo ngay sau khi giặt, tránh để áo ngâm nước quá lâu. 

#4. Lúc áo thun ướt, hình in có thể bị dính chặt vào nhau và khi khô sẽ dễ khiến cho bề mặt hình in bị hư, thế nên, hãy nhớ HẠN CHẾ lộn trái áo để giữ hình in không bị bong tróc, hoặc sau khi giặt xong, giũ áo và bóc tách để các hình in không dính vào nhau. Sau khoảng 2-3 lần giặt, khi hình đã khô hẳn, bạn có thể phơi áo như bình thường.

#5. Không ủi trực tiếp lên hình in.NÊN ủi áo thun bằng bàn ủi hơi nước và ủi mặt trong của áo, nên ủi ở nhiệt độ vừa phải.

#6. Để làm sạch lông bẩn trên áo thun sử dụng lâu ngày, bạn nên dùng cây lăn bụi chuyên dụng cho quần thay vì bàn chải. Vì như thế, không chỉ bề mặt vải mà hình in cũng được bảo quản tốt hơn giữ cho áo của bạn luôn mới và đẹp.

=> Với những cách trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của hình in trên chiếc áo thun yêu thích của mình. Chúc các bạn thành công!

Nhóm tư vấn - Đồng phục 247
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
 
z