LỰA CHỌN MÀU SẮC ĐỂ CÓ ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐẸP

LỰA CHỌN MÀU SẮC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐẸP? 

Đồng Phục đẹp là đồng phục có sự hài hòa màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, để tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Trong đó, màu sắc đồng phục và màu sắc của các chi tiết phụ liệu, màu sắc in ấn trên đồng phục sẽ là những chi tiết đóng vai trò quan trọng tạo sự vẻ đẹp của đồng phục nói chung, áo thun đồng phục nói riêng.

Vậy, chọn đồng phục áo thun có màu sắc ra sao để được đẹp mắt?!! Các chi tiết phối ra sao để đồng phục áo thun trở nên hài hòa, đẹp mắt?!!!

Với bài viết dưới đây, Đồng Phục 247 hy vọng Qúy khách sẽ tìm thấy được một số thông tin tham khảo hữu ích:

1. Màu áo đồng phục: Đây là yếu tố quan trọng tạo nên cảm giác áo đồng phục đẹp. Trong bảng màu, mỗi màu có một vẻ đẹp riêng của nó, cho nên để trả lời rằng, màu nào đẹp thì rất khó. Do đó, lựa chọn màu sắc đồng phục có thể căn cứ vào các tiêu chí như sau:

  • Màu sắc tiêu biểu của ngành nghề: màu trắng của ngành y tế, màu nâu hay đen của ngành café, màu xanh công nghệ, màu xanh lá nông nghiệp,….
  • Màu hợp với tính chất công việc của người mặc: Những người làm nghề xây dựng, thi công công trình sẽ mặc màu tối; những người làm trong môi trường sản xuất sạch sẽ sẽ mặc áo màu trắng, màu xám nhạt,….
  • Màu phong thủy hợp với vận mệnh của người đứng đầu tổ chức, phòng/ban/nhóm hay màu phù hợp với ngày công ty thành lập,…
  • Màu trendy như màu của năm, màu của tháng, màu của xu hướng
  • Màu áo theo màu logo
  • ...

2Màu các chi tiết phối của áo:

Để một áo thun đồng phục đẹp thì màu sắc trên áo phải hài hòa, và đảm bảo nổi bật logo/thông tin trên áo. Do đó:

  • Màu sắc phối nên theo màu logo
  • Không quá 3 màu khác nhau trên áo
  • Không quá 3 chi tiết phối màu trên áo
  • Nếu áo có quá nhiều chi tiết phối, thì sẽ rất rối rắm, làm phân tán sự tập trung của người nhìn vào logo hoặc thương hiệu, thông điệp in trên áo. Và đó không phải là mục đích cốt lõi của áo đồng phục.
Các chi tiết nhỏ có thể phối để tạo nên áo thun đồng phục đẹp bao gồm: phối bo cổ - bo tay; phối trụ áo; phối vai áo; phối tay áo,....như gợi ý minh họa dưới đây

3. Màu sắc logo in/thêu trên áo:

Một bộ logo chuẩn bao gồm có ít nhất 3phiên bản như màu như sau: 

- Phiên bản logo màu gốc, 

- Phiên bản logo màu trắng/đen, 

- Phiên bản logo trên nền đen/đỏ/xanh. 

Do đó, căn cứ vào màu áo bạn chọn, để chọn hình thái màu của logo in trên đó, hoặc có thể làm ngược lại, căn cứ vào logo để chọn màu áo đồng phục.

Trường hợp, nếu logo màu đỏ, chọn áo đỏ thì logo cần điều chỉnh 1 chút như bọc viền, đổ nền chẳng hạn hoặc chọn logo phiên bản màu khác màu đỏ; Trường hợp nếu áo trắng thì đa phần logo sẽ là màu gốc, nhưng nếu logo màu trắng, vẫn muốn may đồng phục áo trắng, thì trường hợp này, logo cần bọc một đường viền....Hay nói cách khác, khi màu logo trùng màu áo thì có các thủ thuật như sau để đảm bảo logo in/thêu trên áo thun được nổi bật.

NHƯ VẬY, ÁO ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC CHO LÀ ĐẸP khi NỔI BẬT LOGO, hài hòa màu sắc ở các chi tiết phối, chi tiết in thêu trên áo. Nếu áo tối màu như đen/xanh đen/xanh đậm thì các chi tiết phối màu cần màu sáng, nếu áo sáng màu như đỏ/cam/vàng/sen thì các chi tiết phối cần tối hoặc màu sắc dịu nhẹ như be/trắng/xám nhạt để trung hòa màu sắc. Và quy tắc nhất định phải nhớ, TỐI ĐA 3 MÀU SẮC xuất hiện TRÊN ÁO.

Qúy khách có nhu cầu đặt đồng phục áo thun đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tâm, miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM DV SẢN XUẤT AN GIA HUY (thương hiệu Đồng Phục 247)

237/53 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM

0906 775 993 (zalo/phone) - 0908 693 962 (phone)

sales@dongphuc247.vn - www.dongphuc247.vn

Nhóm tư vấn - Đồng Phục 247
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
 
z