Nàng béo, NÊN và KHÔNG NÊN mặc gì?!!

Nàng béo, NÊN và KHÔNG NÊN mặc gì?!!

#1. Đối với trang phục

NÊN MẶC:

- Đúng kích cỡ

- Mặc dáng áo suông, vừa vặn với cơ thể

- Chất vải chảy, nặng như cotton, thun sẽ giúp giấu phần nào đường nét đậm đà trên cơ thể

- Rất cần có màu đen trong tủ quần áo của bạn. Màu đen có tác dụng giảm béo và đặc biệt là thích hợp  với quần, váy, trang phục , tuy nhiên đừng lạm dụng nó. Quá nhiều màu đen có thể dễ dàng tạo ra sự tẻ nhạt đối với mắt nhìn, vì vậy bạn nên phối hợp với các màu sắc khác.

- Dù béo, chị em vẫn có thể chọn mặc quần jeans, denim nhưng hãy chọn màu sắc tối (đen, nâu, màu mận chín, màu sô cô la, xanh hải quân…) và ít chi tiết.

- Nên tìm những màu sắc đậm và các mẫu biểu tượng có thể đánh lạc hướng mắt nhìn và ngụy trang cho cơ thể của bạn, khiến người quan sát để ý đến quần áo thay vì nhìn vào kích thước cơ thể của bạn.

- Thử phối màu đơn sắc, thông thường mắt nhìn thường đánh theo hướng từ trên xuống chứ không phải là từ bên này sang bên kia. Kết quả là, mắt để ý đến chiều cao hơn chiều rộng, vóc dáng mỏng hơn và cao hơn.

- Mặc cổ V – sẽ giúp phần thân nhỏ hơn

- Lựa chọn các đường thẳng, nếp gấp pli thẳng. Chi tiết sọc dọc nhắc mắt nhìn  từ trên xuống giúp tạo ra những ảo ảnh của mắt nhìn và từ đó thân hình trông mảnh mai hơn.

- Cân bằng đôi chân của bạn với quần loe.

- Nên mặc váy chữ A, bởi thiết kế này được bó phần hông và bung ra phía đùi, đầu gối tạo ra một cái nhìn cân bằng có thể giảm được trong lượng của phần hông.  Váy dài đến đầu gối hoặc giữa bắp chân được mặc đẹp và thanh lịch nhất tùy thuộc vào chiều cao của bạn .

KHÔNG NÊN MẶC

- Quần áo quá chật sẽ tố cáo phần cân dư thừa cơ thể của bạn có

- Quần áo quá rộng sẽ làm cho vóc dáng trông nặng nề hơn so với cân nặng thực của bạn

- Tránh mặc quần áo hình hộp, chất vải cứng (loại vải chuyên để may áo khoác) nó sẽ làm cho thân hình cứng nhắc không có vẻ mềm mại

- Không nên mặc váy bó quá sát vào cơ thể nó sẽ tố cáo vóc dáng “quả táo” và lớp thịt thừa phần thân, bụng, bờ vai, nách của bạn.

- Tránh mặc cổ ngang, giống như cổ thuyền vì chúng có thể làm cho vai và ngực của bạn trông rộng hơn.

- Skinny jeans và quần khác chỉ thích hợp với một đôi chân thon hút sự chú ý từ hông đến đùi, vì vậy người béo không nên mặc dáng quần này.

- Không nên mặc dáng áo tank top hở phần bụng, eo sẽ để lộ phần mỡ thừa

# 2. Đối với phụ kiện

NÊN: 

- Đi giày cao gót giúp bạn cải thiện chiều cao, kéo dài vóc dáng mảnh mai hơn

- Vẽ bóng mắt và son môi với màu nhẹ nhàng để giữ mắt nhìn của người đối diện tập trung vào khuôn mặt hơn là nhìn vào các bộ phận khác trên cơ thể.

- Phong cách tóc của bạn cần đến đó là nó có thể làm cổ dài hơn, khuôn mặt nhỏ hơn bằng cách cắt tóc bob, búi cao, buộc cao

- Trang sức nên chọn dây chuyền, hoa tai thanh mảnh và dài tạo mắt nhìn hướng theo chiều dọc gúp cổ và khuôn mặt dài hơn

- Hãy thử một chiếc thắt lưng, mặc dù nó tạo ra một đường ngang trên cơ thể của bạn. Tuy nhiên nó có thể chia phần trên thân và dưới thân cân bằng hiệu quả.

KHÔNG NÊN:

- Đi giày bệt, có quai hậu, quai thắt cổ chân. Quai thắt cổ chân đặt một đường ngang ở trên cùng bàn chân của bạn, cắt phần dóng chân và bàn chân sẽ làm cho đôi chân trông ngắn hơn.

--

Trên tất cả, đều làm nên sự cuốn hút của phái nữ, đó là sự tự tin và thần thái tự tin. Dù béo, nhưng vẫn có những cô nàng béo cuốn hút, quyến rũ!

Nhóm tư vấn - Đồng Phục 247
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
 
z