ÁO THUN ĐỒNG PHỤC teambuilding

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TEAMBUILDING

Teambuilding luôn là thời gian quý giá để mỗi chúng ta đặt bộn bề công việc sang một bên, để cùng nhau cười thoải mái, vui vẻ hòa mình vào các hoạt động ngoài trời, các hoạt động đòi hỏi vận dụng thể lực hay trí não, hay thậm chí là những hoạt động rất xì-teen. Có sao đâu?! >>> Teambuilding mà!

Teambuilding là để mọi người, mọi cá nhân trong tập thể xích lại gần nhau, xóa tan khoảng cách trong cấp bậc, chuyên môn, thu nhập. Chính vì vậy, những chiếc áo ĐỒNG PHỤC TEAMBUILDING sẽ góp phần làm bật lên tinh thần ấy, tinh thần đoàn kết - làm hết sức - chơi hết mình!

[Kỳ teambuilding quá đáng nhớ với những chiếc áo đồng phục tuyệt vời!]

Nên đặt áo thun đồng phục teambuilding với màu sắc sặc sỡ một chút nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình "trất'ssss" về đợt teambuilding này. >>> Tham khảo bảng màu vải áo thun tại đây!

Bạn có thể đặt đồng phục teambuilding cho từng phòng ban, cho các đội thi đấu và cho toàn bộ công ty,... Một kỳ teambuiding, có thể đặt nhiều màu áo thun đồng phục teambuilding, phục vụ cho những nội dung khác nhau trong hoạt động teambuiding.

Áo thun đồng phục teambuilding có thể là áo cổ tròn, áo cổ trụ, áo cổ tim, áo dài tay hay áo ba lỗ. Miễn sao, áo thun đồng phục teambuilding mang đến sự thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt! >>> Tham khảo tính chất các loại vải thun tại đây!

♥♥♥♥♥

Hãy gọi ngay đồng phục 247 với số hotline 0906 775 993 để đặt đồng phục teambuilding ngay hôm nay vì tổ chức của bạn chuẩn bị tổ chức teambuilding vào tháng tới rồi!

 [Tạo dáng biến hình với áo thun đồng phục teambuilding biển siêu cute]

♥♥♥ Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục teambuilding, đồng phục 247 luôn có những mẫu thiết kế đẹp, lạ, độc đáo, đặc sắc để khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho Qúy khách hàng lựa chọn các kiểu, màu đồng phục để phù hợp với sự kiện sắp tới và để lại ấn tượng đẹp nơi đối tác, khách hàng.

♥♥♥ Đồng phục 247 sẵn lòng nhận các đơn hàng từ số lượng ít đến nhiều hay các đơn hàng đồng phục cần gấp, hoặc các đơn hàng đồng phục với yêu cầu phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật may-in-thêu cao cấp. Vui lòng gọi 0906 775 993 hoặc sales@dongphuc247.vn. Chúng tôi cam kết 100% sẽ làm hài lòng các đơn hàng đồng phục event, sự kiện của Qúy khách.

CÁC THIẾT KẾ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TEAMBUILDING

Mẫu áo thun đồng phục teambuilding (TEAM01)Mẫu áo thun đồng phục teambuilding (TEAM02)Mẫu áo thun đồng phục teambuilding (TEAM01)

Mẫu áo thun đồng phục teambuilding (TEAM01)Mẫu áo thun đồng phục teambuilding (TEAM01)Mẫu áo thun đồng phục teambuilding (TEAM01)

Tham khảo các mẫu áo thun cổ tròn tại đây >>>

Tham khảo các mẫu áo thun cổ trụ tại đây >>>

Tham khảo các mẫu áo thun cổ tim tại đây >>>

Tham khảo các sản phẩm đồng phục khác tại đây >>>

Hoặc gọi 0906 775 993 để được tư vấn trực tiếp!

 
z