ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TIM (V-Neck T-Shirt)

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TIM (V-NECK T-SHIRT)

>>> Tham khảo mẫu áo thun cổ tim đẹp

Lần đầu tiên xuất hiện, ÁO THUN CỔ TIM đã làm say mê giới mộ điệu thời trang, bởi sự quyến rũ không giới hạn nhưng cũng rất kín đáo, lịch sự, tươi trẻ. Chính vì vậy, ngày nay, những chiếc áo đồng phục cổ tim cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tinh thần, hơi thở tươi trẻ của kiểu áo này mang đến cho  người mặc. 

[Áo đồng phục cổ tim trắng, in logo ngực]

ÁO THUN CỔ TIM thường phù hợp với áo đơn sắc, tiết chế họa tiết, hình ảnh hay phối màu, để từ đó làm nổi bật sự quyến rũ vùng xương quai xanh của cổ áo hình trái tim khoét sâu.  Ngoài ra, với form áo tương đối ôm sát thân hình, kết hợp với cổ tim khoét rộng và sâu, thì tất cả nét đẹp, sự tươi trẻ quyến rũ của cơ thể sẽ được thể hiện. Thế nên, kiểu dáng áo thun cổ tim rất phù hợp với các bạn trẻ, các bạn có thân hình đẹp, săn chắc.

[Đồng phục áo thun cổ tim tím mang lại vẻ đẹp duyên dáng cho các cô gái]

[Đồng phục gia đình với áo thun cổ tim màu xanh thiên thanh siêu dễ thương]

Trong quy trình sản xuất áo thun, thì các công đoạn cắt-may-in/thêu trên áo thun cổ tròn hay trên áo thun cổ tim đều như nhau. Chính vì vậy, nên trong báo giá của các đơn vị sản xuất đồng phục nói chung, hay của đồng phục 247 nói riêng thì giá áo thun cổ tròn = giá áo thun cổ tim. >>> Tham khảo thêm về công đoạn sản xuất áo thun 

Tại đồng phục 247, chúng tôi có rất nhiều mẫu áo thun đồng phục cổ tim đẹp để Qúy khách tham khảo miễn phí. Vui lòng liên hệ theo số hotline 0906 775 993 hoặc sales@dongphuc247.vn để yêu cầu chúng tôi tư vấn cho Qúy khách những mẫu đồng phục tuyệt đẹp nhé! Cảm ơn!

>>> Tham khảo loại vải phù hợp may áo thun cổ tim

>>> Tham khảo bảng màu áo thun cổ tim

>>> Tham khảo bảng giá áo thun cổ tim

>>> Tham khảo áo thun cổ trụ

>>> Tham khảo áo thun cổ tròn

>>> Tham khảo mẫu áo thun cổ tròn đẹp

>>> Tham khảo mẫu áo thun cổ trụ đẹp

BGĐ đồng phục 247

 
z