7 lưu ý trong thiết kế để có mẫu đồng phục đẹp

7 LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ ĐỂ CÓ  MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Để có đồng phục đẹp, thì ngoài chất liệu, kiểu dáng, size áo thì các hoạ tiết phối màu, in/thêu trên áo phải hài hòa với nhau. Do đó, phần thiết kế đồng phục ban đầu rất quan trọng. Đồng Phục 247 chia sẻ với Qúy khách 7 lưu ý trong thiết kế đồng phục như sau:

- Tổng số màu sắc trên đồng phục không quá 03 màu. Bởi vì áo đồng phục càng có nhiều màu sắc thì đồng phục càng trở nên rối rắm và không đẹp. Trường hợp logo của doanh nghiệp, công ty, shop có quá nhiều màu, thì giải pháp hoàn hảo thì nên chọn áo đơn sắc.

- Chọn màu vải trùng với màu sắc có trong logo, hoặc ngành nghề hoạt động. Hoặc có thể chọn những màu cơ bản như trắng; xanh đen; đen; đỏ.

- Chỉ đổi một màu logo in/thêu trên áo: Nếu chọn màu vải trùng với một màu nào đó trong logo và thì có thể linh hoạt đổi màu logo, tuy nhiên chỉ nên đổi 1 màu duy nhất, các màu sắc khác giữ nguyên màu gốc. Ngoài ra, một cách để giữ nguyên màu gốc của logo đó là tạo đường viền hoặc tạo nền khác màu vải.

- Logo in hoặc thêu phần trước ngực nên có độ ngắn gọn, vì diện tích phần ngực áo tương đối hạn chế.

- Áo nên phối ở các chi tiết nhỏ và tiết chế màu sắc. Áo càng phối nhiều chi tiết khác màu, nhìn trong thiết kế có thể đẹp, nhưng thực tế thì áo sẽ không đẹp, vì ngay tại các chi tiết phối đều có đường may kết nối. Do đó, áo càng nhiều chi tiết phối, dễ dẫn đến cảm giác như áo rách, áo chấp vá.

- Phối màu theo nguyên tắc tương phản về màu sắc. Và những chi tiết phối nên là những chi tiết nhỏ mang tính chất nhấn nhá, điểm xuyến mà không hề lấn át màu chủ đạo.

- Khi chọn phối màu đen, xanh đen, đỏ, đỏ đô với các sắc  màu nhạt nên chọn loại vải tốt không ra màu. Bởi đây là những màu đậm nên khi giặt vải có thể ra màu, làm lem màu lên các màu sắc khác có trên áo.

Tại Đồng Phục 247, chúng tôi luôn lên thiết kế đồng phục để đảm bảo áo đồng phục mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ cho Qúy khách đồng thời cũng hài hòa với màu sắc yêu thích của Qúy khách. Với mỗi thiết kế cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn phương án sản xuất tối ưu nhất cùng với phương án in đồng phục, loại vải may đồng phục,....

Chúng tôi rất vui lòng thiết kế miễn phí mẫu đồng phục cho Qúy khách. Vui lòng liên hệ (028) 66 540 560 - 0906 775 993 - sales@dongphuc247.vn để yêu cầu mẫu thiết kế cần tham khảo.

 
z