Size ÁO THUN

BẢNG SIZE ÁO THUN

[Áo thun chỉ đẹp khi mang lại sự tự tin cho người mặc]

Một chiếc áo thun đẹp là một chiếc áo vừa vặn với cơ thể và mang lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc. Tuy nhiên, việc lấy số đo cơ thể chính xác của từng nhân viên trong một tổ chức, công ty, doanh nghiệp khi chuẩn bị may đồng phục là một việc không hề đơn giản, đặc biệt đối với tổ chức, công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, không làm việc tập trung tại một địa điểm nhất định.

Vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục, đồng phục 247 sẽ tư vấn cho Qúy khách 2 cách lấy size áo thun đơn giản, nhưng rất hữu hiệu để Qúy khách có những chiếc áo đồng phục nhân viên đẹp nhất.


CÁCH 01: CHỌN SIZE DỰA TRÊN ÁO THUN MẪU (ĐỘ CHÍNH XÁC: 98%)

Chúng tôi có bộ size áo thun chuẩn thật. Nhân viên của Qúy khách sẽ mặc thử những size mẫu này để chọn size chiếc áo thun mà Qúy khách mặc vừa vặn nhất. Nếu có thể, Quý khách nên chọn phương án này để sản phẩm đạt độ tối ưu nhất về size.


CÁCH 02: CHỌN SIZE ÁO THUN DỰA TRÊN BẢNG THÔNG SỐ SIZE (ĐỘ CHÍNH XÁC: 80%)

Vì nhiều lý do, cách 01 nói trên không tiện cho Qúy khách, thì Qúy khách sẽ lấy size áo thun dựa vào cái áo thun mà Qúy khách cảm thấy mặc vừa nhất. Với chiếc áo này, Qúy khách sẽ lấy thước đo chiều ngang nách hoặc bụng của chiếc áo và chiều dài chiếc áo đó (như hình minh họa dưới đây), sau đó chọn một size tương ứng trong bảng size bên dưới:

CÁCH ĐO ÁO THUN ĐỂ CHỌN SIZE

BẢNG SIZE TẠI ĐỒNG PHỤC 247, GỒM

A. BẢNG SIZE ÁO THUN NGƯỜI LỚN FORM BASIC


B. BẢNG SIZE ÁO THUN UNISEX


C. BẢNG SIZE ÁO THUN TAY RAGLAN, UNISEX


D. BẢNG SIZE ÁO THUN TRẺ EM

Vui lòng liên hệ hotline 0906 775 993 - sales@dongphuc247.vn để  chúng tôi tư vấn size đồng phục phù hợp cho Qúy khách. Cảm ơn!

>>> CLICK để tham khảo mẫu cổ tròn

>>>>  CLICK để tham khảo mẫu áo thun polo

>>> Tham khảo bảng màu vải thun

>>> Tham khảo bảng giá áo thun cao cấp

>>> Tham khảo bảng giá áo thun giá rẻ

>>> Tham khảo mẫu áo thun

BGĐ đồng phục 247

 
z