Cam kết CHẤT LƯỢNG của Đồng Phục 247

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỒNG PHỤC 247


√ TẬN TÂM TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế cho Qúy khách các mẫu đồng phục phù hợp theo yêu cầu và hợp với xu hướng, bao gồm chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết,...Và hoàn toàn miễn phí!


CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC ĐƠN HÀNG GẤP

Chúng tôi hiểu, cuộc sống luôn có những sự phát sinh. Do dó, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm triển khai các đơn hàng cần gấp. Khi Qúy khách có nhu cầu đồng phục gấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

√ BÁO GIÁ NHANH THEO YÊU CẦU

Ngay khi nhận yêu cầu, thông tin của Qúy khách, bộ phận kinh doanh của đồng phục 247 sẽ liên hệ với Qúy khách để báo giá. Không bao giờ chúng tôi để Qúy khách phải chờ đợi, vì chúng tôi trân trọng từng cơ hội hợp tác với Qúy khách!


GIAO HÀNG ĐÚNG CAM KẾT

Chúng tôi trân trọng từng đơn hàng đồng phục của Qúy khách, dù dơn hàng lớn hay nhỏ. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ sản xuất đúng chất lượng, giao hàng đúng hẹn để mang lại sự hài lòng cao nhất cho Qúy khách.

CÓ SẢN PHẨM THẬT ĐỂ THAM KHẢO

Chúng tôi luôn có các sản phẩm thật, chất liệu thật, kiểu dáng sản phẩm đồng phục thật để khách hàng tham khảo. Do đó, Qúy khách có thể hoàn toàn an tâm, hài lòng bởi sản phẩm của Qúy khách sẽ không khác xa yêu cầu.CHẾ ĐỘ HẬU MÃI - BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Chúng tôi biết, mỗi đơn hàng đồng phục đều mở ra cho chúng tôi cơ hội hợp tác lâu dài với Qúy khách. Và chúng tôi luôn mong muốn Qúy khách tiếp tục ủng hộ chúng tôi cho các đơn hàng thứ 2, 3,...Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Qúy khách trong chính sách ưu đãi cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.


Qúy khách vui lòng liên hệ hotline 0906 775 993 hoặc sales@dongphuc247.vn để chúng tôi hân hạnh được phục vụ! Cảm ơn!

BGĐ đồng phục 247

 
z