Quy trình đặt may đồng phục

THÔNG TIN VỀ QUY TRÌNH ĐẶT ĐỒNG PHỤC. 

Tại Đồng Phục 247, chúng tôi có các quy trình để tiếp nhận đơn đặt hàng đồng phục của Qúy khách một cách nhanh chóng và hiệu quả như sau:

 

Trong đó, 

(1): TIẾP NHẬN YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH VỀ ĐỒNG PHỤC, gồm các nội dung thông tin sau đây:

- Sản phẩm đồng phục cần đặt may (mẫu mã đồng phục cụ thể là áo thun hay áo sơ mi, tay dài hay tay ngắn,....)

- Chất liệu của đồng phục (vải thun cá sấu hay thun thể thao, kate Mỹ hay kate bamboo,...)

- Số lượng (10 hay 50 hay 1000,...)

- Nội dung in/thêu trên đồng phục (logo ra sao, in chữ nội dung gì,....)

Do đó, trước khi Qúy khách quyết định đặt may đồng phục nói chung hay đặt may đồng phục áo thun nói riêng, Đồng Phục 247 khuyên Qúy khách cần chuẩn bị các thông tin trên để việc đặt may áo đồng phục được hiệu quả, tiết kiệm thời gian và có chi phí hợp lý nhất! 

Nếu có những nội dung nào Qúy khách chưa rõ, chúng tôi sẽ tư vấn cho Qúy khách ở bước 2 dưới đây.

(2): TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu cơ bản của Qúy khách, dựa trên kinh nghiệm cũng như chi phí sản xuất cũng như các thông số sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn cho Qúy khách các lựa chọn bổ sung hoặc lựa chọn khác (nếu có) để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất và có chi phí phù hợp với ngân sách của Qúy khách, như:

- Kiểu dáng phù hợp

- Chất liệu phù hợp

- Màu sắc phù hợp

- Lựa chọn in/thêu phù hợp,...

- Các nội dung tư vấn phù hợp khác

 (3): THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC HOÀN CHỈNH

Sau khi trao đổi, tư vấn và thống nhất các thông tin liên quan đến mẫu mã sản phẩm, kích thước in/thêu, các chi tiết phối trên áo, ....Đồng Phục 247 sẽ lên thiết kế hoàn chỉnh để Qúy khách tham khảo.

Các công ty đồng phục như Đồng Phục 247 đều có đội ngũ thiết kế để lên mẫu, phối màu đồng phục nhanh chóng. Tuy nhiên, vì hàng ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều yêu cầu thiết kế mẫu, do đó, để việc gửi mẫu thiết kế của Qúy khách được nhanh chóng và hiệu quả thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu dựa trên sự thống nhất của các thông tin đã được thống nhất trước đó gồm:

- Kiểu áo (áo thun hay áo sơ mi, tay dài hay tay ngắn,....)

- Màu áo (xanh, đỏ, đen, trắng,....)

- Logo và slogan để trên áo là in/thêu, vị trí để logo/slogan trên áo; kích thước cũng từng hình in/thêu trên áo

- Các chi tiết cụ thể khác,....

Chúng tôi cam kết gửi mẫu thiết kế trong vòng 24 giờ kể từ khi thống nhất ý tưởng với Qúy khách, Và sau khi chúng tôi gửi mẫu thiết kế lần đầu, Qúy khách có thể yêu cầu điều chỉnh các chi tiết cho phù hợp hơn. 

Tại Đồng Phục 247, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí 2 mẫu đồng phục theo yêu cầu của Qúy khách. Và các mẫu thiết kế này, chúng tôi sẽ lưu trong 3 ngày.

(4): BÁO GIÁ ĐỒNG PHỤC CHI TIẾT

Dựa trên thông tin cụ thể về kiểu dáng sản phẩm + chất liệu + số lượng + chi tiết in/thêu, chúng tôi sẽ báo giá với các điều khoản rất chi tiết để Qúy khách tham khảo.

Trong báo giá, chúng tôi cũng đưa ra các lựa chọn đầy đủ gồm các chất liệu vải khác nhau, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán,...để Qúy khách có đầy đủ thông tin cần thiết.

(5) (6): SẢN XUẤT MẪU ĐỐI - DUYỆT MẪU ĐỐI

Chúng tôi sản xuất mẫu đối có điều kiện, nội dung này cũng sẽ được thể hiện chi tiết đầy đủ trong báo giá.

(7) KÝ HỢP ĐỒNG | THANH TOÁN ĐẶT CỌC

(8) TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

(9) GIAO HÀNG | THANH TOÁN HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG

(10) BẢO HÀNH | HẬU MÃI 

Qúy khách vui lòng liên hệ với Đồng Phục 247 với thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV SX AN GIA HUY

110/37/2 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM

Tel: (028) 66.540.560 - 0906.775.993 (phone/zalo/viber) | Sales@dongphuc247.vn | www.dongphuc247.vn

---

CÁC THÔNG TIN THAM KHẢO KHÁC VỀ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

# Vải may đồng phục áo thun loại tốt

Chúng tôi gợi ý cho Qúy khách một số loại vải thun tốt dùng để may đồng phục áo thun như sau:

  • (I) Cá sấu pha VN co giãn 4 chiều: Định lượng vải cá sấu pha khá dày, mặt vải dệt vân cá sấu truyền thống sang trọng. Vải có thành phần vải là sợi tổng hợp do đó áo may từ chất liệu này sẽ không bai nhão, không nhăn, không xù lông, không bạc màu, có độ bền cao.
  • (II) Cá sấu pha Thái Lan co giãn 4 chiềuCá sấu pha Thái Lan đều có các tính chất ưu việt như cá sấu pha Việt Nam cùng với thấm hút mồ hôi rất tốt, mang lại sự thoải mái, sang trọng cho người mặc. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại vải này để may áo đồng phục và rất hài lòng với độ bền và thấm hút mồ hôi của vải, góp phần hạn chế xả rác ra môi trường.
  • (III) Cá sấu cotton co giãn 4 chiều: Loại vài này dày dặn, sang trọng, thấm hút mồ hôi, co giãn rất tốt. Tuy nhiên vì vải dày dặn nên vải khá bí hơi khi mặc áo trong môi trường nắng nóng.
  • (IV) Cá sấu cotton co giãn 2 chiều: hoàn toàn mang các tính chất ưu việt của cá sấu cotton như dày dặn, sang trọng, thấm hút mồ hôi. Tuy nhiên, điểm khác biệt số với loại vải cá sấu cotton co giãn 4 chiều đó là ở độ co giãn của vải. Loại vải này chỉ có sự co giãn 2 chiều, do đó mặt vải hơi khô ráp, cũng như ít co giãn hơn loại vải thun co giãn 4 chiều, và rất phù hợp may áo form suông/rộng.
  • (V) Vải cotton trơn: Mặt vải trơn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt phù hợp cho các hoạt động vận động nhiều, ra mồ hôi.
  • (VI) Vải thể thao: Loại vải này nhẹ, thoáng mát, hút ẩm, hút mồ hôi, không xù lông, không bai nhão, bền màu rất phù hợp cho việc các hoạt động ngoài trời, thể thao, vận động nhiều!

Màu vải: đa dạng, phong phú. Và mỗi loại vải sẽ có bảng màu khác nhau.

Do đó, Qúy khách có thể yêu cầu chúng tôi cắt và chuyển phát cho Qúy khách mẫu và màu vải cần tham khảo, để Qúy khách có thể an tâm khi đặt may đồng phục.

 

# Gía đồng phục áo thun loại tốt:

Giá áo thun đồng phục sẽ phụ thuộc vào: Chất liệu vải may áo + Hình in/thêu + Số lượng áo +  Các chi tiết khác của áo. Vì vậy chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho các bạn khi có mẫu cụ thể.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá đồng phục áo thun tiêu chuẩn của chúng tôi tại đây.

 

# Kiểu áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục chủ yếu có 2 dạng áo thun cơ bản nhất đó là

- Áo thun cổ bẻ (áo thun cổ tròn, áo thun có cổ, áo thun cổ trụ)

- Áo thun cổ tròn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi công ty, tập thể mà lựa chọn sao cho phù hợp.
 

Áo thun cổ tròn trẻ trung, năng động


Áo thun cổ bẻ lịch sự, chuyên nghiệp

Mỗi kiểu áo có ưu điểm và cách sử dụng khác nhau, như:

- Áo thun cổ tròn thường dùng làm đồng phục khi đi du lịch, dã ngoại.. và phù hợp với các bạn trẻ. Áo thun cổ tròn làm đồng phục công ty cho các công việc có sự thoải mái trong công việc như nhân viên spa, nhân viên salon tóc, nhân viên quán cafe, nhân viên bán thiết bị di động...

 

- Áo thun có cổ thường dùng trong trường hợp lịch sự, cần tiếp xúc với khách hàng trong môi trường chuyên nghiệp. Áo cổ bẻ kết hợp bằng vải cá sấu sẽ mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho người mặc, phù hợp với nhân viên văn phòng hoặc nhân viên tiếp thị sản phẩm, mua bán xe hơi,..

 

# Thông số size áo thun đồng phục

Tại Đồng Phục 247, chúng tôi xây dựng form và size áo nam và nữ khác nhau. Trong đó, áo nữ có đường ôm eo để tôn các nét đẹp cơ thể người phụ nữ. Còn áo nam thì có form suông thẳng.

Các bạn có thể tham khảo bảng size áo của chúng tôi đã được thống kê dựa trên thông số chung của khách hàng, để lựa chọn size áo cho phù hợp, TẠI ĐÂY!

 

# Kỹ thuật in, thêu trên áo thun đồng phục

In: Chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật in khác nhau như in lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in trực tiếp,.... tùy theo nhu cầu cũng như hình ảnh cần in. Với kinh nghiệm cung cấp đồng phục chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các kỹ thuật in phù hợp để hình ảnh đúng màu thiết kế, màu bền theo thời gian cũng như quá trình sử dụng.

Thêu: Chúng tôi có hệ thống thêu 2D và 3D đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy thêu vi tính mới tân tiến sẽ chỉ tạo ra những sản phẩm thêu sắc nét, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

# Phương thức thanh toán đặt hàng áo thun đồng phục

- Sau khi hoàn tất việc thiết kế, tham khảo size áo, mẫu vải thì Qúy khách có thể quyết định đặt hàng. Để đặt hàng, Qúy khách cần thanh toán trước cho chúng tôi 50% giá trị lô hàng, để chúng tôi tiến hành sản xuất.
- Thời gian sản xuất tính từ thời điểm chúng tôi nhận được tiền đặt hàng.
- Số tiền đặt hàng còn lại, Qúy khách sẽ thanh toán khi chúng tôi giao hàng cho Qúy khách. 

 

# Giao nhận

Chúng tôi giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành TP.HCM với các đơn hàng từ 30 áo trở lên. Với các trường hợp khác, chúng tôi sẽ báo cước phí vận chuyển để Qúy khách nắm đầy đủ thông tin.

Đối với Qúy khách ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng ra chành xe/dịch vụ vận chuyển mà Qúy khách chỉ định. Phần cước của chành xe, Qúy khách sẽ tự thanh toán.

 

# Một số mẫu áo thun đồng phục đẹp -> THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Qúy khách vui lòng liên hệ với Đồng Phục 247 với thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV SX AN GIA HUY

110/37/2 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM

Tel: (028) 66.540.560 - 0906.775.993 (phone/zalo/viber) | Sales@dongphuc247.vn | www.dongphuc247.vn

 
z