ÁO THUN quà tặng

ÁO THUN QUÀ TẶNG

ÁO THUN có thể được làm quà tặng trong các dịp đặc biệt khác nhau. Và với một chiếc áo thun được thiết kế tinh tế, đường may sắc sảo, màu sắc hài hòa sẽ là món quà yêu thích của người nhận. Chính vì vậy, trong ngành hàng may mặc, có dòng sản phẩm áo thun dùng để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,…..

Áo thun quà tặng thường được in hay thêu logo nho nhỏ ở trước ngực hay tay áo hay sau lưng áo dưới gáy, để gợi nhớ đến đơn vị tặng áo thun. Chính vì vậy, sản phẩm áo thun quà tặng là một sản phẩm thuộc mặt hàng tương đối cao cấp trong dòng sản phẩm áo thun đồng phục.

[ Áo thun là một món quà tặng tuyệt vời với người nhận]

Khi ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG, Qúy khách nên lưu ý những điểm sau đây:

- Áo thun quà tặng cũng nên có màu sắc nhã nhặn, trung tính, phù hợp với đối tượng tặng quà. >>> Tham khảo bảng màu vải để lựa chọn màu vải phù hợp tại đây!

- Áo thun quà tặng cũng nên chú ý đến các chi tiết phối trên chiếc áo như có túi áo/không túi, màu trụ áo, màu bo tay, bo cổ áo,…để tạo ra một chiếc áo thun đẹp, tinh tế, làm quà tặng được người nhận yêu thích. >>> Tham khảo các mẫu áo thun tại đây!

- Áo thun quà tặng nên có chất liệu tốt, đẹp, mịn để thể hiện “tâm” của người tặng quà. Nên là áo có tỉ lệ cotton cao, co giãn 4 chiều. >>> Tham khảo thành phần, chất liệu vải thun tại đây!

- Áo thun quà tặng nên là áo thun có cổ (áo thun cổ trụ Polo T-Shirt) bởi tính lịch sự, đứng đắn của loại áo thun này. Tuy nhiên, áo thun cổ tròn cũng không phải là lựa chọn sai nếu đối tượng tặng quà là những người trẻ trung, năng động, phóng khoáng.

- Áo thun quà tặng nên làm vải thun cá sấu co giãn 4 chiều, đặt size áo trung bình phù hợp với người Việt Nam như áo nữ thì đặt size M,L; áo nam thì size L, XL. >>> Tham khảo thông số size.

=> Kết luận: Vì tính chất dễ sử dụng của áo thun, mà áo thun luôn là sản phẩm được ưa chuộng làm quà tặng. Áo thun quà tặng có thể được tặng trong các buổi tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên, quan khách hoặc làm quà tặng tại hội chợ, triển lãm, hội thảo, các buổi tiệc, buổi lễ kỷ niệm của công ty.


♥♥♥ Đồng phục 247 đã cung cấp hàng trăm đơn hàng áo thun quảng cáo, do đó, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho Qúy khách.

♥♥♥Liên hệ theo số 0906 775 993 hoặc sales@dongphuc247.vn khi Quý khách có nhu cầu may áo thun để làm quà tặng. Chúng tôi sẽ đến gặp gỡ, tư vấn và thiết kế mẫu mã miễn phí theo yêu cầu của Qúy khách.

CÁC THIẾT KẾ MẪU ÁO THUN QUÀ TẶNG

Mẫu áo thun quà tặng (QT01)

Mẫu áo thun quà tặng (QT02)

Mẫu áo thun quà tặng (QT03)

Mẫu áo thun quà tặng (QT04)Mẫu áo thun quà tặng (QT05)Mẫu áo thun quà tặng (QT06)


Tham khảo các mẫu áo thun cổ tròn tại đây >>>

Tham khảo các mẫu áo thun cổ trụ tại đây >>>

Tham khảo các mẫu áo thun cổ tim tại đây >>>

Tham khảo các sản phẩm đồng phục khác tại đây >>>

Hoặc gọi 0906 775 993 để được tư vấn trực tiếp!


 
z