ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRÒN (T-Shirt)

 

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRÒN (T-SHIRT)

>>> Tham khảo mẫu áo thun cổ tròn đẹp

ÁO THUN CỔ TRÒN (T-Shirt) là kiểu áo thun được sử dụng nhiều làm đồng phục hội nhóm, áo thun quảng cáo, sự kiện, quà tặng hoặc đồng phục cho các hoạt động liên quan đến cộng đồng, đồng phục thiện nguyện, đồng phục du lịch, đồng phục nhân viên bán hàng tại showroom… Vì, đồng phục áo thun cổ tròn mang tinh thần trẻ trung, năng động và phóng khoáng.

[Hai mẫu áo thun đồng phục cổ tròn của Toshiba]

Trong quy trình sản xuất ÁO THUN, thì các công đoạn cắt-may-in/thêu trên áo thun cổ tròn hay trên áo thun cổ tim đều như nhau. Chính vì vậy, nên trong báo giá của các đơn vị sản xuất đồng phục nói chung, hay của đồng phục 247 nói riêng thì giá áo thun cổ tròn = giá áo thun cổ tim>>> Tham khảo thêm về công đoạn sản xuất áo thun .

Tại đồng phục 247, chúng tôi có hàng trăm mẫu ÁO THUN đồng phục cổ tròn khác nhau đã thiết kế và sản xuất cho các khách hàng, do đó, Qúy khách hoàn toàn có thể tham khảo miễn phí để lên ý tưởng cho chiếc áo đồng phục của mình. Nếu Qúy khách đã có sẵn ý tưởng hay mẫu đồng phục áo thun cổ tròn, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho Qúy khách bạn loại vải phù hợp và báo giá theo yêu cầu Qúy khách.


[Đồng phục áo thun cổ tròn màu hồng mang lại vẻ duyên dáng]

[Đồng phục áo thun cổ tròn đỏ mang lại sự tươi trẻ cho người mặc]

Chúng tôi, đồng phục 247 hân hạnh phục vụ yêu cầu Qúy khách theo số 0906 775 993 hoặc sales@dongphuc247.vn. Cảm ơn!

>>> Thun trơn thì may cổ tròn, thun cá sấu thì may cổ trụ?

>>> Tham khảo loại vải phù hợp may áo thun cổ tròn

>>> Tham khảo bảng màu áo thun cổ tròn

>>> Tham khảo mẫu áo thun cổ tròn

>>> Tham khảo áo thun cổ trụ

>>> Tham khảo áo thun cổ tim

BGĐ đồng phục 247

 

 
z