IN HÌNH lên ÁO THUN, ý tưởng tuyệt vời!

In hình tập thể lên ĐỒNG PHỤC ÁO THUN, một ý tưởng tuyệt vời đấy!

- Bạn muốn in hình gia đình mình lên đồng phục áo thun gia đình ?

- Bạn muốn in poster phim mà bạn yêu thích lên những chiếc áo thun rồi gửi tặng bạn bè?

- Bạn muốn in hình các cầu thủ Manchester United lên những chiếc áo thun rồi tặng cho những fan hâm mộ câu lạc bộ Qủy đỏ như mình?

- Hay đơn giản là bạn muốn in hình idol lên áo thun và bán cho các fan?

Với công nghệ hiện đại ngày này, tất cả nhu cầu hay ý tưởng in hình lên áo của bạn đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

 

[In hình bé yêu lên áo thun của mẹ]

[In lên áo thun nhân vật yêu thích]

Với ý tưởng in này thì

- Để có thể in hình lên áo thun sắc nét, thì hình gốc của bạn phải có độ phân giải cao (tối thiểu 300dpi).

- Để làm nổi bật hình in, thì màu sắc của áo thun nên là màu nhạt hoặc màu đối lập. Hạn chế kiểu hình in có tông màu xanh, chọn áo thun màu xanh; hay hình in màu xanh đen, chọn áo thun màu đen, như vậy sẽ không làm nổi bật hình in.

- Hình in sẽ có nhiều màu sắc như một bức tranh, nên áo thun nên có kiểu dáng, màu sắc đơn giản, hạn chế việc phối chi tiết quá nhiều, sẽ làm chiếc áo thun bị rối, màu mè và không "chất"

- Hình in phù hợp với kiểu áo thun cổ tròn đơn giản hoặc áo thun cổ tim đơn giản, vì tính chất phóng khoáng, tươi trẻ, phá cách của kiểu áo này.

[Nên chọn kiểu áo thun cổ tròn hoặc áo thun cổ tim khi in hình, in tranh lên áo]

Với kiểu in chuyển nhiệt hay in máy in kỹ thuật số lên áo thun thì màu sắc không bị hạn chế. Hình có bao nhiêu màu thì sẽ được thể hiện tương tự trên áo đủ bấy nhiêu màu. Do đó, chiếc áo sẽ trở nên rất sống động như một bức tranh. Và với kỹ thuật in này, hình in trên áo rất bền màu. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn so với các kiểu in thông thường khác.

Bạn liên hệ với đồng phục 247 theo số hotline 0906 775 993 để chia sẻ về chiếc áo thun đồng phục của bạn nhé!Nhóm tư vấn - Đồng phục 247
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
 
z